fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / 5 Best adventure touring motorcycle

5 Best adventure touring motorcycle

26 มิ.ย. 2023

5 Best adventure touring motorcycle

5 รถมอเตอร์ไซค์เอาใจสายแคมป์ปิ้ง

มอเตอร์ไซค์ อีกรูปแบบหนึ่งของการเดินทาง มาเปลี่ยนการเดินทางแบบเดิมๆ ให้ตัวเองได้สัมผัสอากาศอันแสนหนาวเหน็บระหว่างทาง หรือเม็ดฝนที่โปรยลงมาอย่างต่อเนื่อง จบวันด้วยการตั้งแคมป์ ทำอาหารเย็น ดื่มชิวๆ พร้อมตื่นมาพบกับแสงแรกของวันใหม่ที่หน้าเต็นท์ไปกับการขี่มอเตอร์ไซค์ออกเที่ยวกันบ้าง โดยวันนี้ทาง Campone จะมาแนะนำ 5 รถมอเตอร์ไซค์เอาใจสายแคมป์ปิ้งกัน ว่ารุ่นไหนบ้างที่เหมาะสมและตอบโจทย์มากที่สุด

1. Honda CT125
รถมอเตอร์ไซค์สายเทรลรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Honda ที่ต่อยอดความคลาสสิกระดับตำนานตั้งแต่ปี 1960 ของ Honda CT กลับมาปลุกใจนักเดินทางอีกครั้ง ซึ่งยังคงเอกลักษณ์การขับขี่ที่ไม่ซ้ำใครแบบ Single Riding สนุกไปกับเพื่อนๆ คนละคัน ลุยไปบนเส้นทางที่ไม่เหมือนใครกับท่อไอเสียยกสูงแบบเทรลขนานแท้ พร้อม Carrier ขนาดใหญ่เพื่อพกพาเต็นท์ เก้าอี้สนาม และอุปกรณ์แคมป์ปิ้งต่างๆ ให้คุณออกจากเส้นทางที่คุ้นเคย สนุกกับไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง พร้อมเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจในการขับขี่พิชิตทุกเส้นทางเป้าหมายใหม่ที่กำลังรอคุณอยู่

2. Vespa GTS Super Sport 300 ABS
เอาใจสายคลาสสิกกันบ้างสำหรับพรีเมียมสกู๊ตเตอร์รุ่นใหญ่สุดของ Vespa ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบรถสไตล์เรโทรโมเดิร์นสปอร์ตผสมผสานกลิ่นอายความวินเทจอันน่าหลงใหล สุขุมและนุ่มลึกสุดๆ กับสุดยอดสมรรถนะอันทรงพลังตามแบบฉบับเวสป้าเฟรมใหญ่ด้วยเครื่องยนต์ 300 ซีซี ดีไซน์ใหม่ไฟหน้า-ไฟท้าย แบบ LED ส่องสว่างภายใต้กรอบไฟสีโครเมี่ยมสุดโฉบเฉี่ยว ตัวถังเหล็กคงความเป็นเอกลักษณ์ที่ดูแข็งแรง ดุดันตามแบบฉบับ ช่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ที่สามารถใส่หมวกกันน็อคได้ถึง 2 ใบ มีชุดของแต่งอีกเพียบที่คุณสามารถเลือกช้อปให้ตอบโจทย์สำหรับการออกไปแคมป์ปิ้งและไลฟ์สไตล์ในการขับขี่แบบฉบับเวสป้าได้เลย

3. Royal Enfield Himalayan
ตอบโจทย์สายผจญภัยบนเส้นทางที่ท้าทายที่สุดกับหิมาลายัน มอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์และหลากหลาย ด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวถังแบบ Half-duplex split cradle frame และระบบกันกระเทือนระยะยุบตัวยาวทำให้คุณและรถเป็นส่วนหนึ่งบนท้องถนน ด้านข้างของตัวรถสามารถติดกระเป๋ากันน้ำหรือกล่องอะลูมิเนียมไว้ใส่สัมภาระและอุปกรณ์แคมป์ปิ้งได้ ด้วยความสูงของเบาะนั่ง ตำแหน่งการวางเท้าและแฮนเดิลบาร์ช่วยลดอาการเมื่อยล้า ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายในทุกเส้นทาง

4. Triumph Street Scrambler
สไตล์อันงดงามผสมผสานความดุดันบนเส้นทางวิบาก มาพร้อมความอเนกประสงค์ที่สามารถขับขี่ได้สนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับปรุงเครื่องยนต์สูบคู่ 900 cc อุปกรณ์มาตรฐานสเปคสูงขึ้น เทคโนโลยีระดับชั้นนำของกลุ่ม พร้อมการตกแต่งรายละเอียดงานพื้นผิวระดับพรีเมียมและภาพลักษณ์แนว Scrambler ที่โดดเด่นเฉพาะด้านยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถรับแรงบันดาลใจในการคัสตอมได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยอุปกรณ์เสริมกว่า 120 รายการ เพื่อเพิ่มสไตล์แบบออฟโร้ดให้เข้ากับการตั้งแคมป์ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย พร้อมขีดความสามารถให้สูงขึ้น

5. BMW R 1250 GS
ที่สุดของสายแอดเวนเจอร์กับการสัมผัสประสบการณ์สมรรถนะอันทรงพลังจากเครื่องยนต์บ็อกเซอร์รุ่นใหม่ที่เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นด้วยกำลัง 100 กิโลวัตต์ (136 แรงม้า) พร้อมความจุ 1,250 ลบ.ซม. ระบบควบคุมเพลาลูกเบี้ยวแบบแปรผัน BMW ShiftCam ส่งต่อกำลังทั้งในช่วงความเร็วรอบสูงและความเร็วรอบต่ำ ให้คุณค้นพบความรู้สึกแห่งอิสระกับการขับขี่ที่สนุกได้ในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมือง บนทางหลวง หรือแม้แต่ออฟโร้ด รวมถึงยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมายให้คุณเลือกตกแต่งได้ตามต้องการเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน

และนี่คือ 5 รถมอเตอร์ไซค์ที่ทาง Capmone ได้รวบรวมมาเอาใจสายแคมป์ปิ้ง สำหรับชาวแคมป์ที่กำลังมองหาอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ , มอเตอร์ไซค์ หรืออุปกรณ์เดินป่าต่างๆ สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ www.camponeoutdoor.com หรือ Walk in เข้ามาได้ที่หน้าร้าน Campone ทั้ง 2 สาขา หนองแขมและราชพฤกษ์ เลยนะครับ

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน