fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / CARGO CONTAINER HARD SLIDE POLE

CARGO CONTAINER HARD SLIDE POLE

01 เม.ย. 2024

CARGO CONTAINER HARD SLIDE POLE

CC. HARD SLIDE POLE 3000/2200

CARGO CONTAINER HARD SLIDE POLE เป็นเสาทาร์ป สีเคลือบด้านตัวแรกของโลก และประสบความสำเร็จในการสร้างโทนสีระดับพรีเมียมโดยการใช้เทคโนโลยีการเคลือบที่พัฒนาขึ้นเอง รูปร่างได้รับการออกแบบเป็นรูปแปดเหลี่ยม (8มุม) เพื่อเพิ่มความเสถียรสูงสุดและได้รับสิทธิบัตร ทำจากวัสดุดูราลูมินัมระดับพรีเมียม 6063 พร้อมความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงสุดเพื่อให้มีเสถียรภาพที่ปลอดภัยและประสิทธิภาพที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังได้รับการออกแบบให้ติดตั้งและจัดเก็บได้ภายใน 3 วินาที!!!

สีอันเป็นเอกลักษณ์

สีของ HARD SLIDE POLE ถูกสร้างขึ้นหลังจากการศึกษาและพัฒนามาเป็นเวลานาน เพื่อนำสีของแบรนด์ไปใช้ ปรับพื้นผิวให้เรียบผ่านกระบวนการอโนไดซ์เป็นกระบวนการลำดับที่ 1 จากนั้นจึงดำเนินการหลังการพ่นสีในกระบวนการลำดับที่ 2 เพื่อพัฒนาสีด้านที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสองขั้นตอนของการผสมผสานวัตถุดิบและสีที่มีอุณหภูมิสูงที่พัฒนาขึ้นเอง ส่งผลให้พื้นผิวสัมผัสนุ่มนวลและทนทานต่อการสึกหรอมากขึ้น เลือกสีแบรนด์ CARGO CONTAINER ให้เข้ากับสไตล์ผู้ใช้แคมป์ปิ้ง

การติดตั้งภายใน 3 วินาที

CARGO CONTAINER HARD SLIDE POLE ออกแบบให้ติดตั้งตามความยาวที่ต้องการได้ภายใน 3 วินาที เสาหลักประกอบด้วย 1/2/3 ขั้น และเสาย่อยประกอบด้วย 1/2 ขั้น และโครงสร้างขยายแบบ One-Action ทำให้หยุดในตำแหน่งที่ต้องการได้ง่ายเมื่อติดตั้งและถอดแยกชิ้นส่วน นอกจากนี้ ความสูงยังสามารถปรับเพิ่มได้ทีละ 5 ซม. และช่วงความสูงคือ MAIN POLE (1100~3000mm) /SUB POLE (900~2200mm) โครงสร้างการใช้งานที่ง่าย ทำให้ปรับเปลี่ยนรูปทรงของผ้าใบได้สะดวก ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ สัมผัสประสบการณ์ HARD SLIDE POLE สำหรับ CARGO CONTAINER ที่สะดวกและทนทาน

วัสดุพรีเมียมที่ทนทานและแข็งแรง

ภายนอกทำด้วยรูปทรงแปดเหลี่ยม 1.6T เพื่อเพิ่มความเสถียรสูงสุดด้วยการรองรับ 8 จุด และมีความต้านทานการโค้งงอและการบิดที่ดีเยี่ยม

เราได้รับสิทธิบัตรสำหรับโครงสร้างแปดเหลี่ยม ผลิตจากวัสดุดูราลูมินัม 6063 ระดับพรีเมี่ยมพร้อมความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงสุด เพื่อให้มีเสถียรภาพที่ปลอดภัยและประสิทธิภาพที่โดดเด่น หมุดยึดส่วนที่สำคัญที่สุดที่ด้านบนทำจากสแตนเลสซึ่งทนทานต่อความเสียหายและการกัดกร่อน และได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อไม่ให้หลุดออกง่าย แม้ว่าจะติดตั้งทาร์ปและเชือกเข้าด้วยกันก็ตาม นอกจากนี้ยังมีจุกฝาปิดซึ่งมีส่วนช่วยสำคัญที่ด้านล่างยังทำเป็นรูปแปดเหลี่ยมและทำจากวัสดุ TPE ซึ่งมีคุณสมบัติกันลื่นและทนทานเป็นเลิศ

การออกแบบและกระเป๋าถือ

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าจัดเก็บอันเป็นเอกลักษณ์ของ CARGOCONTAINER โลโก้ที่ด้านล่าง และการพิมพ์ดีไซน์ กระเป๋าหิ้วแบบสั่งทำพิเศษทำจากผ้า 600D ที่แข็งแรงและทนทาน เพื่อปกป้องเสาจากการกระแทก ความร้อน และความชื้นจากภายนอก เสา 2 อันสามารถจัดเก็บแยกกันในถุง 1 ใบ เพื่อไม่ให้ชนกันเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน ด้วยการออกแบบจาก CARGO CONTAINER

CamponeNR เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจาก Cargo Container อย่างเป็นทางการ เตรียมพบกับสินค้าใหม่ CC. HARD SLIDE POLE 3000/2200 ได้ที่ www.camponeoutdoor.com หน้าร้าน CamponeNR สาขาหนองแขม สาขาราชพฤกษ์ และร้านค้าในเครือพันธมิตรของเราทั่วประเทศครับ
คลิกดูสินค้าทั้งหมดของ Cargo Container

#cargocontainer #newproduct #CAMPONE_NR #NATURE_RESEARCH #CAMPONE_NONGKHAEM #CAMPONE_RATCHAPHRUEK #อุปกรณ์แคมป์ #แคมป์วันเอ็นอาร์ #outdoorlife #cargocontainerTH

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน