fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / Cargo Container iF Design Award 2024

Cargo Container iF Design Award 2024

14 มี.ค. 2024

Cargo Container iF Design Award 2024

ยิ่งการันตี! ดีไซน์ที่ไม่เพียงแค่ “สวย” แต่ยังมาจาก “ความเข้าใจ” ในการใช้งานได้อย่างลงตัว กับการ คว้ารางวัล iF Design Award 2024 หนึ่งใน “รางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลก”

Cargo Container ได้รับรางวัลหลักในประเภทการสื่อสารและการออกแบบแบรนด์ที่งาน ‘iF Design Award 2024’ ของเยอรมนี หลังจากที่เคยได้รับรางวัล Red Dot ในปีที่แล้ว การได้รับรางวัล ‘iF Design Award 2024’ ในปีนี้ ส่งผลให้การออกแบบที่ละเอียดอ่อนและเทคโนโลยีของ Cargo Container ได้รับการยอมรับจากองค์กรระดับโลกอีกครั้ง

งาน iF Design Awards ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1953 ในชื่อเดิมคือ Die Gute Industrieform e.V. จะประเมินปัจจัยต่างๆ ในหลากหลายด้าน อาทิ การสร้างความแตกต่างและผลกระทบ โดยครอบคลุมการให้รางวัลทั้งหมด 9 สาขาด้วยกัน ได้แก่ การออกแบบผลิตภัณฑ์ (Product Design), การออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design), การออกแบบการสื่อสาร (Communication Design), สถาปัตยกรรมภายใน (Interior Architecture), แนวคิดการออกแบบ (Professional Concept), การออกแบบบริการ (Service Design), สถาปัตยกรรม (Architecture), ประสบการณ์ผู้ใช้ (User Experience – UX) และส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ (User Interface – UI)

รางวัล iF DESIGN AWARD ถือเป็นหนึ่งในรางวัลด้านการออกแบบอันทรงเกียรติระดับโลก ที่ดำเนินการต่อเนื่องมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี ได้รับการก่อตั้งโดยสถาบัน iF International Forum Design GmbH ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี โดยในปีนี้ มีผู้ส่งผลงานเข้าชิงรางวัล iF DESIGN AWARD 2024 เป็นจำนวนกว่า 11,000 ราย จาก 72 ประเทศทั่วโลก ผ่านการพิจารณาตัดสินโดยคณะกรรมการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบจากหลากหลายประเทศจำนวน 132 คน ภายใต้ 5 หลักเกณฑ์การพิจารณา ได้แก่ แนวคิด (idea) รูปทรง (form) การใช้งาน (function) ความโดดเด่นและแตกต่าง (differentiation) และกระแสตอบรับ (impact)

“CARGO CONTAINER” เป็นแบรนด์แคมป์ปิ้งสำหรับชาวแคมป์ที่ต้องการหลีกหนีจากความซับซ้อนและความเร่งรีบของชีวิตในเมือง และออกเดินทางสู่ธรรมชาติด้วยตนเอง เช่นเดียวกับบางสิ่งบางอย่างที่ได้รับการบรรจุและจัดส่งอย่างปลอดภัยในกล่องคอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ ชื่อแบรนด์ “Cargo Container” ก็หมายถึงการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดให้กับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การตั้งแคมป์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ด้วยการผสมผสานสุนทรียภาพทางการทหาร คล้ายกับ “การอำพราง” เราได้สร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่วยให้ความงามอันบริสุทธิ์ของผืนป่าผสมผสานกับเอกลักษณ์ของ Cargo Container ได้อย่างลงตัว

CamponeNR ของเรา เป็นตัวแทนจำหน่าย Cargo Container อย่างเป็นทางการ สามารถดูรายละเอียดและซื้อสินค้าจาก Cargo Container ได้ที่ www.camponeoutdoor.com และหน้าร้าน CamponeNR สาขาหนองแขม สาขาราชพฤกษ์ และร้านค้าในเครือพันธมิตรของเราทั่วประเทศครับ

#cargocontainer #iFDESIGNAWARD #CAMPONE_NR #NATURE_RESEARCH #CAMPONE_NONGKHAEM #CAMPONE_RATCHAPHRUEK #อุปกรณ์แคมป์ #แคมป์วันเอ็นอาร์ #outdoorlife

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน