fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

All Brand

All Collection

หน้าแรก / CARGO CONTAINER NEW PRODUCT COMING SOON

CARGO CONTAINER NEW PRODUCT COMING SOON

11 มิ.ย. 2024

CARGO CONTAINER NEW PRODUCT COMING SOON

Cargo Container แบรนด์ผลิตสินค้าอุปกรณ์แคมป์ปิ้งคุณภาพดี จากเกาหลี ที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง รางวัล Red Dot และได้รับรางวัล iF Design Award 2024 และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ในบทความนี้ เรามาอัพเดทสินค้าใหม่กัน ว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปติดตามพร้อมๆกันครับ

1. CARGO CONTAINER MULTI SPIN PRO

Multi-Spin Pro พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศเกาหลี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งออกแบบโดยตรงจาก Cargo Container เป็นตัวสวิงที่ใช้งานร่วมกับ พัดลมแคมป์ปิ้ง Multi Fan L มีการออกแบบให้มีสกรู 1/4 นิ้ว ปรับมุมได้ 3 ระดับตามพื้นที่ 60 องศา 90 องศา 120 องศา แบตเตอรี่ความจุสูง 4,000mAh และมอเตอร์ BLDC ที่มีเสียงรบกวนต่ำ ทำให้ชีวิตกลางแจ้งสะดวกสบายยิ่งขึ้นและเพื่อไม่ให้ส่งผลต่อการนอนหลับ สามารถใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมี Bluetooth สั่งงานระยะไกลจากแอปบนมือถือได้อีกด้วย มาพร้อมเคส EVA กันกระแทกอย่างดี

2. CARGO CONTAINER DUAL LIGHT PACKAGE

Dual Light Package ในชุดประกอบไปด้วย ไฟ Dual Light ขาตั้ง Single Stand แฉ่ง Hexagon Shade และ Hard Karabiner M รวมอยู่ในแพ็คเกจเดียวกัน มาพร้อมเคสกระเป๋า EVA ที่รวมอุปกรณ์ทั้งหมดไว้ในกระเป๋าเดียวกัน มีทั้งรุ่น Mini และ Pro นอกจากนี้ ยังมีจำหน่ายแยกชิ้น หากต้องการเฉพาะอย่าง

3. CARGO CONTAINER MEGA WATER JUG

Mega Water Jug เป็นเหยือกน้ำระดับพรีเมียมที่พัฒนาโดย CARGO CONTAINER และได้รับการจดสิทธิบัตร ด้านล่างมีที่จับที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะได้รับการออกแบบเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้ง่าย โครงสร้างฉนวนความร้อนอย่างดี ทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพดีที่สุด และระบบกักเก็บความร้อน-เย็น แบบ Triple Anti-heating ที่ออกแบบเป็นพิเศษ

ฉนวนกันความร้อนที่เหนือกว่า
ระบบฉนวนสามชั้นเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของผลิตภัณฑ์นี้ เราออกแบบโครงสร้างฉนวนสุญญากาศที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้มีประสิทธิภาพการเป็นฉนวนในร่ม/กลางแจ้งที่ดีที่สุดในทุกฤดูกาล ช่วยให้น้ำเย็นจัดภายใต้แสงแดดที่ร้อนจัดในฤดูร้อน (เย็น – สูงสุด 72 ชั่วโมง ร้อน – สูงสุด 12 ชั่วโมง) ผู้ใช้สามารถดื่ม เครื่องดื่มเย็นๆได้ทุกที่ทุกเวลา โดยป้องกันไม่ให้น้ำแข็งละลายสูงสุด 72 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถเก็บชาหรือกาแฟร้อนไว้ได้นานเมื่ออากาศหนาว

โครงสร้างที่พัฒนาเพื่อความสะดวกของผู้ใช้
MEGA WATER JUG ออกแบบมาเพื่อเทน้ำได้ง่าย โดยกระจายน้ำหนักผ่านร่องที่ด้านล่างของเหยือก เรียกว่า Bottom-Grip นอกจากนี้วงแหวนยางกันลื่นที่ด้านล่างยังช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์จากความเสียหายและเพิ่มแรงรองรับอีกด้วย

การใช้งานและการทำความสะอาดที่ง่าย
ฝาปิดแม่เหล็กออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เมื่อเปิดฝาแม่เหล็กสามารถติดเข้ากับแท่นแม่เหล็กได้เพื่อป้องกันการสูญหายของฝาและสะดวกในการใช้งาน ปากเหยือกกว้าง (เส้นผ่านศูนย์กลาง 12.5 ซม.) ช่วยให้เก็บน้ำแข็งหรือเครื่องดื่มได้ง่าย และทำความสะอาดภายในได้สะดวกอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Mega Water Jug Cover แยกจำหน่ายอีกด้วย เป็น Cover ครอบเหยือกน้ำ MEGA โดยเฉพาะทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D ระดับพรีเมียมพร้อมโฟมในตัวหนา 6 มม. เพื่อปกป้องเหยือกน้ำจากแรงกระแทกภายนอกได้อย่างดี และรักษาความเย็น/ร้อนได้เป็นเวลานานมากขึ้นอีกด้วย

CamponeNR เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจาก Cargo Container อย่างเป็นทางการ เตรียมพบกับสินค้าใหม่ได้ที่ www.camponeoutdoor.com หน้าร้าน CamponeNR สาขาหนองแขม สาขาราชพฤกษ์ และร้านค้าในเครือพันธมิตรของเราทั่วประเทศครับ
คลิกดูสินค้าทั้งหมดของ Cargo Container

#cargocontainer#newproduct#CAMPONE_NR#NATURE_RESEARCH#CAMPONE_NONGKHAEM#CAMPONE_RATCHAPHRUEK#อุปกรณ์แคมป์#แคมป์วันเอ็นอาร์#outdoorlife#cargocontainerTH

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย 24 x7

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย Free for Member

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก All Type of Payment

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ Call Center

09:00 - 21:00 ทุกวัน