fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

All Brand

All Collection

หน้าแรก / CARGO CONTAINER SINGLE STAND

CARGO CONTAINER SINGLE STAND

04 มิ.ย. 2024

CARGO CONTAINER SINGLE STAND

Single Stand ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Cargo Container เป็นขาตั้งอเนกประสงค์ ทำจากโบลต์ขนาด 1/4″ ที่สามารถใช้ได้กับสิ่งของต่างๆ โดยมีเกลียวขนาด 1/4″ ในตัว โดยสามารถติดตั้งได้ในระดับความสูง 2 แบบ แบบ 1 (ความสูง 110 มม.) / แบบ 2 เสา (ความสูง 200 มม.) ทั้ง 4 สีมีการเคลือบด้านคุณภาพสูงและโลโก้แกะสลัก การออกแบบระดับพรีเมียม อีกทั้งยังมากระเป๋าจัดเก็บ EVA

‘SINGLE STAND’ ทำจากโบลต์ขนาด 1/4″ ที่สามารถใช้ได้กับสิ่งของต่างๆ โดยมีเกลียวขนาด 1/4″ ในตัว และสามารถปรับความสูงได้ 2 ระดับ (1 เสาหรือ 2 เสา) ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการใช้งาน
ในบรรดาผลิตภัณฑ์ CARGO CONTAINER สามารถใช้งานร่วมกับ MULTI FAN M & Lanterns (DUAL LIGHT MINI & PRO) นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับสิ่งของต่างๆ ผ่านเกลียว 1/4″ ในตัว ความสูงสามารถเปลี่ยนแปลงได้

วัสดุระดับพรีเมียมและน้ำหนักเบา

SINGLE STAND ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ระดับพรีเมียม และพกพาได้สะดวกด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 98 กรัม ขาตั้งขนาดเล็กที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 115 มม. เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสูงสุดเพื่อใช้บนโต๊ะหรือชั้นวางขนาดเล็ก นอกจากนี้ ชิ้นส่วนทั้งหมดยังผลิตขึ้นด้วย กระบวนการผลิตขั้นสูงเพื่อให้สามารถผลิตได้โดยชิ้นงานมีความแม่นยำสูง และมีรายละเอียดที่สวยงามเรียบร้อย ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อให้กันน้ำ ทนทาน ทนความร้อนได้ดีเยี่ยม และดูแลรักษาง่ายเนื่องจากมีความแข็งแรง ความต้านทานต่อน้ำ น้ำมัน และการปนเปื้อน

การออกแบบและฟังก์ชั่น

Single Stand ใช้วิธีการทำสีแบบเคลือบด้าน เพื่อลดการกัดกร่อนและรอยขีดข่วน และการออกแบบ 4
สีอันเป็นเอกลักษณ์ของ CARGO CONTAINER เพื่อทำให้ขาตั้งโคมไฟมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งสามารถเข้ากันได้กับทุกสไตล์ นอกจากนี้ยังมีแผ่นกันลื่นด้านล่างของขาตั้ง ช่วยให้มีความมั่นคงอีกด้วย

กระเป๋าจัดเก็บขนาดกะทัดรัด

ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุ EVA แบบแข็ง ป้องกันรอยขีดข่วนและความเสียหายเมื่อจัดเก็บ โครงสร้างซ้อน 2 ชั้น ช่วยลดปริมาตรของผลิตภัณฑ์ และภายในตัวเคสได้รับการออกแบบให้ลงตัวกับ
แต่ละส่วนเพื่อป้องกันการสั่นไหวเพื่อปกป้องสินค้า ปลอดภัยจากการกระแทก

CamponeNR เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจาก Cargo Container อย่างเป็นทางการ เตรียมพบกับสินค้าใหม่ CC.SINGLE STAND ได้ที่ www.camponeoutdoor.com หน้าร้าน CamponeNR สาขาหนองแขม สาขาราชพฤกษ์ และร้านค้าในเครือพันธมิตรของเราทั่วประเทศครับ
คลิกดูสินค้าทั้งหมดของ Cargo Container

#cargocontainer#newproduct#CAMPONE_NR#NATURE_RESEARCH#CAMPONE_NONGKHAEM#CAMPONE_RATCHAPHRUEK#อุปกรณ์แคมป์#แคมป์วันเอ็นอาร์#outdoorlife#cargocontainerTH

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย 24 x7

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย Free for Member

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก All Type of Payment

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ Call Center

09:00 - 21:00 ทุกวัน