fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / การตั้งแคมป์แบบ Solo Minimal กับ Commanine Campbell Table

การตั้งแคมป์แบบ Solo Minimal กับ Commanine Campbell Table

02 เม.ย. 2024

การตั้งแคมป์แบบ Solo Minimal กับ Commanine Campbell Table

โต๊ะแคมป์ Comma nine Campbell

การตั้งแคมป์แบบ Solo หรือไปคนเดียว แน่นอนว่า อุปกรณ์แคมป์ ไม่จำเป็นต้องใหญ่ แต่จำเป็นต้องครบครัน การใช้อุปกรณ์ขนาดเล็กน้ำหนักเบา ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ซึ่ง Commanine Campbell นั้นตอบโจทย์มากๆ เพราะกางง่าย น้ำหนักเบา และยังมีอุปกรณ์เสริมให้เราได้ใช้มากมาย

Campbell table จาก Comma nine โต๊ะอเนกประสงค์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้เป็นโต๊ะเดี่ยว หรือใช้ร่วมกับ Extend Table ได้ ขึ้นอยู่กับการจัดของผู้ใช้งาน วัสดุทำจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา มาพร้อมราวแขวนอเนกประสงค์ และกระเป๋าสำหรับจัดเก็บ

ตัวโต๊ะแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ใช้งานได้สะดวกมากๆ โดยเฉพาะ ราวแขวนเมื่อติดตั้งรวมกับแผ่น Upper Plate พื้นที่โต๊ะหลัก สามารถใช้งานได้กว้างขึ้น และที่แผ่นแพลทนั่นมีร่อง ให้คุณแขวนสิ่งของต่างๆ เช่น ถ้วย Sierra ได้ ซึ่งมีประโยชน์มาก

นอกจากนี้ยังมี ชั้นวางด้านล่าง Lower Plate ที่สามารถซื้อเพิ่มได้ คุณสามารถวางอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ได้ โดยไม่เกะกะ
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด Lower Plate

โต๊ะ Campbell ตัวเดียวก็สามารถใช้งานแบบ Solo camp ได้แล้ว

แผ่นท็อปด้านบน ดูมีสไตล์เนื่องจากปลายทั้งสองข้างโค้งขึ้นเล็กน้อย แม้ว่าพื้นที่ใช้สอยอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ก็ถือว่าน่าพอใจ ในเรื่องของดีไซน์ นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้อุปกรณ์แคมป์เลื่อนตกหล่นได้

และข้อดีของ Commanine ก็คือ สามารถนำมาต่อใช้งานร่วมกันกับชุดโต๊ะอื่นๆของ Commanine ได้ ด้วยการออกแบบ Modular System นี้เอง ที่ทำให้เราสามารถ ปรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตามลักษณะความต้องการของผู้ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน

คลิกดูสินค้าทั้งหมดของ Commanine

www.camponeoutdoor.com ยังมีบทความดีๆ รีวิวสินค้าใหม่ๆ กิจกรรมข่าวสารเกี่ยวกับวงการแคมป์ปิ้ง มากมาย และยังสามารถซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ได้อีกหนึ่งช่องทางนะครับ

#CommaNine #COMMA_NINE #bamkel #tentmark #newproduct #CAMPONE_NR #NATURE_RESEARCH #CAMPONE_NONGKHAEM #CAMPONE_RATCHAPHRUEK #แคมป์วันเอ็นอาร์ #อุปกรณ์แคมป์ #outdoorlife

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน