fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / D.I.N Family Camp

D.I.N Family Camp

17 ก.ค. 2023

D.I.N Family Camp

วันนี้เราพาทุกคนไปกางเต็นท์กันที่ จ.เพชรบุรี นั่นก็คือ D.I.N Family Camp เป็นลานกางเต็นท์ที่รักธรรมชาติ มีการบริหารจัดการขยะที่ดีมาก ที่นี่มีการแยกขยะชัดเจน ลูกค้าที่มากางเต็นท์ทางลานจะมีถัง สำหรับแยกเศษอาหารให้เต็นท์ละ 1 ถัง

สำหรับจุดทิ้งขยะบริเวณรอบๆลานกางเต็นท์ ก็จะมีป้ายบอกให้เราแยกขยะ รีไซเคิล กับขยะทั่วไป และที่นี่ยังมีเครื่องกรองน้ำไว้ให้บริการอีกด้วย เพียงแค่เรานำถังน้ำติดมาเท่านั้น ก็สามารถมากรอกน้ำได้ที่นี่เลย

สำหรับห้องน้ำที่นี่ถือว่าดีมาก สะอาด มี 2 จุดแบ่งชาย หญิง แถมมีครีมอาบน้ำแชมพูและครีมนวดผมให้ด้วย ซึ่งสกัดมาจากธรรมชาติ 100% สำหรับที่ล้างจาน มีหลายจุด มีถังขยะให้แยกเศษอาหาร มีน้ำยาล้างจานสกัดจากมะกรูดให้บริการอีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังมีลานกิจกรรมสนามเด็กเล่น outdoor ให้เล็กๆได้มาเล่นกัน มีบริการล่องเรือยาง เล่นน้ำชมวิวธรรมชาติ มีคาเฟ่น่ารักๆไว้คอยบริการด้วยครับ

 

ครั้งนี้เราทีมงาน Camponeoutdoor มาแคมป์ปิ้งกับเต็นท์จาก Minimal Works แบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้งคุณภาพดีจากเกาหลี กับเต็นรุ่น V-House และ Pomme

Minimal works V-House L เป็น Shelter ทรงอุโมงค์สุดคลาสสิก ให้อารมณ์แนวทหาร ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับ 3-4 คน ตัว Shelter สามารถเปิดได้รอบด้าน ใช้งานได้หลากหลายฤดูเหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทย และโครงสร้างพื้นสี่เหลี่ยมช่วยให้ใช้พื้นที่ได้มาก ประตูเปิดและปิดประตูได้อย่างอิสระ ตัว Shelter มาพร้อมมุงตาข่ายรอบตัวมาให้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องมี Inner

Minimal Works Pomme
เต็นท์น้ำหนักเบา ที่พกพาสะดวก กางง่าย เป็นเต็นท์ 2 ชั้น ที่ประกอบด้วยเต็นท์มุ้งตาข่าย(inner)ด้านในและฟลายชีท ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับ 1-2 คน

รายละเอียด 👈🏻👈🏻
– ค่ากางเต็นท์ คนละ 250.-บาท เด็กอายุไม่เกิน 10 ขวบ ฟรี
ห้องน้ำสะอาด แยก ช-ญ เพียงพอต่อการใช้งาน
– มีไฟฟ้าให้ใช้ฟรี มีจุดเชื่อมไฟฟ้าหลายจุด
– สัญญาณโทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต ใช้ได้ปกติ ทุกเครือข่าย
นำสัตว์เลี้ยงเข้าพื้นที่ได้
สิ่งอำนวยความสะดวก
 มีเสื้อชูชีพ (ตัวละ 30 บาท)
มีห่วงยางผูกไว้ให้เล่น
ใครที่กำลังมองหาลานกางเต็นท์สวยๆ บรรยากาศดีๆ ติดริมน้ำ  แนะนำที่นี่เลยครับ ลานกางเต็นท์สำหรับครอบครัวและทุกคน D.I.N Family Camp เพชรบุรี

 

หากอุปกรณ์ยังไม่ครบ www.camponeoutdoor.com เรามีอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง อุปกรณ์เดินป่าอีกมากมาย สามารถสั่งซื้อ online ได้แล้ววันนี้ หรือ walk in เข้าไปที่หน้าร้าน Campone สาขาหนองแขม และ สาขาราชพฤกษ์ ได้ครับ ร้านเราเปิดทุกวัน 10.00 – 19.00 น. ครับ

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน