fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / How to Choose a Camp Chair

How to Choose a Camp Chair

11 เม.ย. 2023

How to Choose a Camp Chair

 

เก้าอี้ ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แคมปิ้งที่สำคัญ ของการตั้งแคมป์ ไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ซึ่งการเลือกเก้าอี้ให้เหมาะสมกับผู้ใช้และลักษณะการใช้งานถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง โดยการเลือกเก้าอี้แคมป์ควรคำนึงถึงปัจจัยหลักๆดังนี้

1. ความสบาย : เลือกเก้าอี้ที่มีเบาะรองนั่งและพนักพิง เพื่อให้นั่งพักผ่อนได้ เป็นระยะเวลานานอย่างสบาย

2. ความทนทาน : เลือกเก้าอี้ที่มีโครงสร้างแข็งแรงและวัสดุทนทาน รวมถึงต้องคำนึงถึงสภาพอากาศและภูมิประเทศที่เราไปตั้งแคมป์ด้วย

3. การพกพา : เก้าอี้ตั้งแคมป์ควรพกพาและขนย้ายได้ง่าย ควรเป็นเก้าอี้ที่มีน้ำหนักเบาและพับได้

4. ขนาด : เลือกเก้าอี้มีขนาดที่เหมาะสมกับร่างกายและสรีสระ อาจจะเลือกเก้าอี้ที่สามารถปรับได้ มีที่วางแขนและที่วางเท้า เพื่อความสบาย

5. ค่าใช้จ่าย : เก้าอี้ตั้งแคมป์มีราคาตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงราคาแพง พิจารณางบประมาณและเลือกเก้าอี้ที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้

เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกเก้าอี้ให้เหมาะกับความต้องการและการใช้งานได้แล้ว แอดเลยจะมาแนะนำเก้าอี้ที่ทางเรา camponeoutdoor.com มีจำหน่ายมาฝาก ให้เพื่อนๆได้เลือกกัน

helinox tactical chair
เก้าอี้แคมป์ปิ้งสไตล์แทคติคอล ที่เคยคว้ารางวัลออกแบบยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติเด่นๆครบครันทั้งความเบา พับเก็บง่าย ใช้สีสันคุณสมบัติต่างๆแบบทหาร มีช่องเก็บของเบ็ดเตล็ดสองข้างที่นั่งใช้เก็บโทรศัพท์หรือของอื่นๆ มีแถบเวลโครด้านหลังใช้ติดป้ายชื่อหรือแถบสะท้อนแสง

cargo container cosy folding chair
เก้าอี้ cosy folding chair เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความทนทานเป็นอันดับแรก ขนาดกระทัดรัดที่ทุกคนสามารถนั่งได้อย่างสบาย เพื่อความทนทาน โครงหน้า/หลังเสริมความแข็งแรง และใช้ผ้าพรีเมี่ยม1000D รองรับน้ำหนักได้ถึง 90 กิโลกรัม โครงอลูมิเนียมทำให้น้ำหนักเบา แข็งแรง พับได้มาพร้อมกระเป๋าอย่างดีสะดวกต่อการจัดเก็บ

snowline pender chair wide
เก้าอี้แคมป์ปิ้ง น้ำหนักเบา เก็บเล็กพกพาสะดวก ตัวโครงที่กว้างขึ้น พนักพิงสูง เพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย ตัวผ้าด้านข้างมีตาข่ายช่วยในการระบายอากาศ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัม

minimal works life chair
MinimalWorks Life chair B เก้าอี้เอาท์ดอร์  ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา สามารถประกอบ ถอดจัดเก็บ เปลี่ยนผ้าได้ด้วย การันตีความทนทานของอลูมิเนียม Made in Korea แท้ๆ ลายผ้าที่โดดเด่น ยังคงความเป็นธรรมชาติด้วยไม้วอลนัททำมือตรงส่วนที่วางแขน มาพร้อมกระเป๋าสำหรับจัดเก็บ

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน