fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / J.cot tent 190 BY Jake Lah

J.cot tent 190 BY Jake Lah

11 ต.ค. 2023

J.cot tent 190 BY Jake Lah

ในบทความนี้ camponeoutdoor จะพาพี่ๆไปชมรายละเอียดของเต็นท์ J.cot 190 By JakeLah กันครับ บอกเลยว่าน่าใช้สุดๆ

เพิ่มพื้นที่ว่างด้วยโครงสร้าง TR และ HORN

 

โครงสร้าง TR และ Horn ช่วยให้ทางเข้าอยู่สูงกว่าจุดศูนย์กลางของเต็นท์ และสร้างผนังเกือบเป็นแนวตั้งทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านซ้ายและด้านขวา ทำให้ใช้พื้นที่ภายในได้กว้างขึ้นมาก
โครงสร้าง TR (Tension Ridge) ได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้างของคันธนู และได้รับการออกแบบให้ยกไปในทิศทางตรงกันข้ามเพื่อเอาชนะข้อจำกัดด้านโครงสร้างของเสากากบาทที่มีอยู่ซึ่งชี้ลง ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความสูงของทางเข้า ทำให้ สามารถเข้าและออก ได้สะดวกยิ่งขึ้นและปรับปรุงมุมมอง นอกจากนี้ยัง ทำให้สามารถติดตั้ง หน้าต่างระบายอากาศที่จุดสูงสุดของเต็นท์เพื่อป้องกันไม่ให้ฝนเข้ามา

โครงสร้าง HORN เชื่อมต่อกับปลายทั้งสองข้างของเสาหลัก ไม่เพียงแต่ให้พื้นที่เพิ่มเติมเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของเสาสั้นอีกด้วย อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ที่ให้ความสะดวกต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น ติดหน้าต่างระบายอากาศ และขยายช่องว่างระหว่างเต็นท์และเต็นท์ด้านใน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของเต็นท์

ใช้ในโหมดภาคพื้นดิน โหมดต่ำ และโหมดสูง

โหมดภาคพื้นดิน
เหมาะสำหรับแบ็คแพ็คที่ต้องการใช้เต็นท์เพียงอย่างเดียว ในลมแรง ให้ใช้หมุด ยึดกับพื้น

โหมดต่ำ
โหมดนี้ จะกั้นความชื้นและความร้อนจากพื้นบางส่วน ในโหมดต่ำทำให้เด็กใช้ได้อย่างปลอดภัย *ห้ามใช้เปลในบริเวณที่มีลมแรง เปลี่ยนเป็นโหมดตั้งพื้น และใช้สมอบกยึดเต็นท์

โหมดสูง
ขาเตียงช่วยให้ยืนและนั่งได้สูงเท่ากับเก้าอี้ ทำให้เคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้น ด้วยความสูงจากพื้นดิน Cot ช่วยให้คุณอยู่ห่างจากความร้อน ความชื้น ความหนาวเย็น *ห้ามใช้เปลในบริเวณที่มีลมแรง เปลี่ยนเป็นโหมดตั้งพื้น และใช้สมอบกยึดเต็นท์

เต็นท์ J.cot สามารถ ติดตั้งและถอดออกได้ง่ายที่มุมทั้งสี่ด้าน โดยมีกระเป๋า 2 ช่องและซิป 2 อัน

 

เพิ่ม SQ Ring เพื่อการระบายอากาศ

 

หากคุณเพิ่ม SQ Rings 4 อันที่ด้านล่างของ cot แล้วติดเข้ากับเสายึด cot คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ จากด้านใน ได้จำนวนหนึ่ง เพื่อให้สามารถระบายอากาศได้

ยึดประตูได้อย่างง่ายดายด้วย SQ Ring

สามารถล็อคประตูได้อย่างสะดวกด้วยระบบ Hexa Cord Lock

เพื่อความสะดวกของผู้ใช้ ได้เพิ่มสายยึดประตูให้ยาวขึ้นและติดตัวล็อคสายหกเหลี่ยม

ติดตั้งวงแหวน TPU 7 ห่วงสำหรับติดตั้ง internal hammock

หน้าต่างระบายอากาศทุกด้านช่วยเพิ่มการระบายอากาศและลดการควบแน่น

เต็นท์J.cot มีหน้าต่างระบายอากาศที่จุดสูงสุด 4 จุด ทั้งด้านหน้า ซ้าย และขวา เพื่อเพิ่มการระบายอากาศและลดการควบแน่น
ผ้า 3 ชั้น ซึมผ่านความชื้นและกันน้ำได้ดีเยี่ยม

โดยการใช้ผ้า 3 ชั้นซึ่งมีฟังก์ชั่นระบายอากาศที่ช่วยให้ไอน้ำ เช่น เหงื่อ ทะลุผ่านได้ และฟังก์ชั่นกันน้ำที่ไม่ให้หยดน้ำ เช่น ฝน ไหลผ่านได้ เต็นท์จึงเพิ่มความสบายภายในเต็นท์และป้องกันความชื้นจากภายนอก
ง่ายต่อการเปลี่ยนเมื่อชิ้นส่วนเสียหายโดยใช้ SH Clip

เต็นท์ J.cot ใช้คลิป SH พร้อมหมุดเสริม ทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

Clipสำหรับรองรับด้านล่าง

มีการเพิ่มคลิปที่ด้านล่างของ เต็นท์J.cot เพื่อเพิ่มความแข็งแรงระหว่างเต็นท์กับเสา นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้เสาดีดไปข้างหน้าเมื่อดึงเสาออก (ใช้กับรุ่นหลังปี 2021)
เชือกทำจาก Dyneema และ stoppers คุณภาพสูงจากอังกฤษ

เต็นท์ J.cot ใช้วัสดุ Dyneema ที่เบาเป็นพิเศษและมีความแข็งแรงสูงเป็นพิเศษสำหรับขึงเชือกสำหรับยึดเต็นท์ นอกจากนี้ตัวสต็อปเปอร์ ผลิตจาก Clamcleats บริษัทสัญชาติอังกฤษที่มีน้ำหนักเบา ทำงานได้อย่างราบรื่น และมีความทนทานสูง

รายละเอียดต่างๆของเต็นท์ J.cot 190


โครงสร้างของเต็นท์นี้ออกแบบโดย Jake Lah ผู้บุกเบิกการผสมผสานวัสดุ การออกแบบ และวิศวกรรมเพื่อสร้างโครงสร้างเต็นท์ที่โดดเด่น ความเชี่ยวชาญของเขาก่อตั้งขึ้นจาก การวิจัย วัสดุ การผลิต และการออกแบบเต็นท์หลายพันหลัง ที่ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดในอุโมงค์ลมของบริษัทเป็นเวลากว่าสามทศวรรษ สถาปัตยกรรมโดย Jake Lah บ่งบอกว่าเต็นท์นี้เป็นโมเดลที่ดีที่สุดในสไตล์ของมัน
สถาปัตยกรรมโดย JakeLah เป็นโลโก้ที่สร้างขึ้นโดย Razegan เพื่อแนะนำโครงสร้างเต็นท์ใหม่ของเขาภายใต้ชื่อของเขาเอง ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา เขาพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้กิจกรรมกลางแจ้งสะดวกและสบายยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากการเปิดตัวเต็นท์ครอบครัวโดมแบบใหม่ การพัฒนาเสาเต็นท์และToys ที่เบาเป็นพิเศษ และการพัฒนาอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งน้ำหนักเบา ในอนาคตคุณจะพบโลโก้นี้บนผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ระดับโลกมากมาย
วิศวกรรมโดย DAC
เสา DAC คือเสาระดับพรีเมียมที่ดีที่สุดในโลกที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ความแข็งแรงสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ติดตั้งและรื้อถอนผลิตภัณฑ์ได้ง่ายด้วย Toys and Hubs ที่พัฒนาโดยประธาน Razegan และทีมงาน DAC ซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลกว่าเป็น ‘นักออกแบบเต็นท์ระดับตำนาน’

เทคโนโลยี Self Location Shock Cord ช่วยให้ค้นหาตำแหน่งที่จะผูกเสาเต็นท์ได้ง่าย

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ กันเต็นท์ J.COT 190 BY JAKE LAH ที่บอกเลยว่า การออกแบบ คุณภาพของวัสดุ เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้นๆของโลกได้เลยครับ
เตรียมพบกัน เต็นท์ J.COT 190 ได้ที่ Campone NR เร็วๆนี้ รอติดตามกันนะครับ
และหากต้องการหาอุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์แคมป์ปิ้งดีๆ เพื่อไปแคมป์ปิ้ง www.camponeoutdoor.com เรามีอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆให้เลือกมากมาย หรือ walk in เข้าไปชมสินค้าจริงได้ที่ ร้านCamponeNR สาขาหนองแขม และ สาขาราชพฤกษ์ได้ครับ

 

 

 

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน