fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / JakeLah J.cot 190 BY CamponeNR Team

JakeLah J.cot 190 BY CamponeNR Team

26 ก.พ. 2024

JakeLah J.cot 190 BY CamponeNR Team

JakeLah J.cot 190 เต็นท์บนเตียงสนามที่กำลังมาแรงและดีที่สุดในตอนนี้ พวกเรา CamponeNR ได้ไปพิสูจน์กันมาแล้ว บนใจกลางเหมืองหินอ่อนร้าง ในจังหวัดลพบุรี
กับบรรยากาศที่แปลกตา ไม่เหมือนใคร เข้ากับเต็นท์ JakeLah J.cot สุดๆ ใครที่สนใจเต็นท์รุ่นนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่บทความนี้กันครับ

J.cot tent 190 BY Jake Lah

มาเริ่มการเดินทางกันเลยครับ
จุดหมายที่เราเดินทางกันไป เป็นเหมืองหินอ่อนที่ถูกทิ้งร้างมานาน เส้นทางเข้าไปค่อนข้างยากลำบากพอสมควร ทีมงานต้องช่วยกันตัดกิ่งไม้เปิดทางเป็นบางส่วน

แต่ก็มาถึงกันจนได้ครับ
กลางวันแดดร้อนสุดๆ แต่เราก็ลุยกันเต็มที่ พี่ๆในทีมทุกคนก็เตรียมตั้งแคมป์กัน

พอแสงเย็นเริ่มมาเยือน มันสวยมากจริงๆครับ แต่ที่นี่ลมค่อนข้างแรงเลยทีเดียว แต่ Jakelah ก็เอาอยู่สบายๆ และที่นี่ก็ปักสมอบกไม่ได้ด้วย เนื่องจากพื้นที่กางเป็นหินทั้งหมด แต่ก็ไม่ใช้ปัญหาสำหรับเต้น JakeLah อยู่แล้ว นี่แหละที่ทำให้เต็นท์ตัวนี้ตอบโจทย์ ใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์จริงๆครับ

แอดมินไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆกันครับ

คืนนี้เป็นคืนเดือนหงาย แสงจันทร์ค่อนข้างสว่าง ทำให้ช่วงกลางคืนเราเห็นวิวของผาหินอ่อน สวยไปอีกแบบครับ เราเริ่มทำอาหารกินกัน กับเชฟประจำกลุ่มของเรา พี่เป้า อาหารอร่อยเหมือนเดิม

ช่วงกลางคืนลมแรงมากๆ แต่เราก็ยังรับมือกันไหว สบายๆครับ
JakeLah J.cot 190 พวกเราพิสูจน์กันมาแล้ว ไม่ว่าจะร้อน จะลม จะหนาว เต็นท์ตัวนี้สามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ในบ้านเรา ตอบโจทย์ใครที่หาเต็นท์เบาๆ พกพาไปได้ทุกที่ ใช้งานได้หลากหลายทุกสภาพอากาศ แข็งแรง ทนทาน และไม่เหมือนใคร ต้อง JakeLah J.cot 190 ครับ

พบกัน เต็นท์ JakeLah J.cot 190 ได้แล้วที่ www.camponeoutdoor.com และชมสินค้าจริงหน้าร้านได้ที่ Campone NR
และเรายังมีอุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์แคมป์ปิ้งดีๆ เพื่อไปแคมป์ปิ้ง www.camponeoutdoor.com  จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆให้เลือกมากมาย หรือ walk in เข้าไปชมสินค้าจริงได้ที่ ร้านCamponeNR สาขาหนองแขม และ สาขาราชพฤกษ์ และร้านค้าในเครือพันธมิตรของเราทั่วประเทศครับ

#JAKELAH #DAC #jklcorporation #dacwindlab #CAMPONE_NR #NATURE_RESEARCH #CAMPONE_NONGKHAEM #CAMPONE_RATCHAPHRUEK #Outdoor #ที่นอน แค้ ม ปิ้ง #เต็นท์ บนเตียง สนาม jake lah #เต็นท์ บนเตียง Tactical #เต็นท์ คนเดียว ขนาด 190 #เต็นท์ คนเดียว jake lah

 

 

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน