fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / Minimal Works Dual Power Stove D

Minimal Works Dual Power Stove D

11 มี.ค. 2024

Minimal Works Dual Power Stove D

Dual Power Stove D จาก Minimal Works เตาที่มาพร้อมพลังอันล้นหลาม

Dual Power Stove D ช่วยเพิ่มพลังความร้อนของ Power Stove W ให้ดียิ่งขึ้น แผ่พลังไฟทั้งภายในและภายนอก และมีพลังไฟอันน่าทึ่งถึง 10,000 กิโลแคลอรี
ช่วยให้ปรุงอาหารได้รวดเร็วและประหยัดเวลา นอกจากนี้สามารถปรับความสูงได้ 4 ระดับ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งาน ให้คุณใช้งานได้อย่างอิสระไม่ว่าจะสูงแค่ไหน

พลังไฟที่แรงถึง 10,000kcal
เตา Dual Power Stove D มีระบบฉีดแก๊ส ภายใน/ภายนอก และมีประสิทธิภาพความร้อนดีที่สุดในบรรดาเตาทั้งหมดของ Minimal Works พลังไฟอันทรงพลังถึง 10,000 กิโลแคลอรี

ระบบหัวเผาคู่
Dual Power Stove D ซึ่งมีพลังการยิงอันทรงพลัง ใช้วิธีการจุดระเบิดแบบเพียโซอิเล็กทริก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกหัวเผาด้านในและด้านนอกเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่ต้องการ ปุ่มควบคุมกำลังไฟมีปุ่มแยกกันสำหรับควบคุมหัวเตาด้านในและด้านนอก ดังนั้นคุณจึงสามารถจุดไฟแต่ละจุดให้เหมาะกับพลังไฟที่คุณต้องการได้

เตา Dual Power Stove D การ์ดกันลม
ที่บังลมของ Dual Power Stove D ได้รับการออกแบบให้ถอดออกได้เพื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์และสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ ช่วยปกป้องเปลวไฟจากลมในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่ไม่ปกติ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำความร้อนและความร้อนที่สม่ำเสมอสูงสุด

ที่ยึดกระป๋องแก๊ส
ด้านล่างของ Dual Power Stove D จะมาพร้อมกับตัวยึดแบบสไลด์ที่ช่วยให้ก๊าซไหลผ่านได้ ทำให้สามารถใช้เตาด้วยพลังงานความร้อนสูงสุดได้ คุณสามารถสัมผัสกับการจ่ายก๊าซที่ราบรื่นและพลังงานความร้อนที่ดีที่สุด

เส้นเตาลายซิกเนเจอร์ “ก็อบลินไฟ”
ที่ด้านล่างของ Dual Power Stove D คุณจะเห็นรูปแบบ will-o’-the-wisp ซึ่งเป็นรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Minimal Works ประกอบด้วยการออกแบบสมัยใหม่ที่เป็นสัญลักษณ์ของดวงตาของก็อบลิน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาดสำริดของผีในราชวงศ์โครยอ

ขาเสริมที่ติดตั้งง่าย
ขาเสริมที่สามารถปรับความสูงได้ตามความต้องการ เพียงหมุนขาต่อตามเข็มนาฬิกาเข้าไปในรูร่องที่ด้านล่างของเตา สามารถติดตั้งในลำดับใดก็ได้ และใช้งานได้โดยไม่มีปัญหา แม้ว่ารูร่องที่ขาแต่ละข้างจะไม่หันไปในทิศทางเดียวกันก็ตาม
* การปรับความสูงของขาต่อขยายเหมือนกับ Power Stove W

โต๊ะ Minimal Works สามารถใช้ร่วมกับด้านบนของเตา Dual Power Stove D เมื่อใช้เป็นเตาขนาดเล็ก
และสามารถรองรับเตาบนโต๊ะโดยใช้สลักเกลียวสีทองเหลือง เมื่อเชื่อมต่อกับแผ่นเพลทด้านบน ต้องใช้โบลท์สีทองเหลือง และไม่สามารถรองรับได้หากไม่มีโบลท์ นอกจากนี้ยังมีที่วางแก๊สที่ด้านข้างโต๊ะเพื่อให้สามารถใส่ตัวควบคุมความร้อนเข้าไปในโครงสไลด์ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้วางแก๊สได้สะดวก

เตา Dual Power Stove D จะมีถุงจัดเก็บไว้โดยเฉพาะเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและขนส่ง ทำจากผ้า Ripstop และทนทานต่อการปนเปื้อนจากภายนอก นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าที่ด้านล่างของกระเป๋าสำหรับเก็บขา ช่วยให้สามารถจัดเก็บตัวเตาและขาเตาแยกกันได้ สิ่งนี้จะช่วยปกป้องเตาได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้เคลื่อนย้ายได้ง่ายขึ้น

[ขนาด]
ไม่ได้ใช้ส่วนขาต่อ : 215 x 215 x 152(สูง)มม.
ใช้ส่วนขาต่อ : 315 x 315 x 345 ~ 455(สูง)มม.
[น้ำหนัก]
ไม่รวมขาต่อ : 1.9กก
รวมส่วนขาต่อ : 2.3 กก
[วัสดุ]
สแตนเลส / พลาสติก / ยาง
[ความแรงของก๊าซ]
10,000kcal (วิธีจุดระเบิดแบบเพียโซอิเล็กทริก)
[อุปกรณ์ที่ได้รับ]
ตัวเครื่อง 1EA / ขา 4EA / กันลม 4EA / กระเป๋าเก็บของ

เตรียมพบกับเตา Minimal Works Dual Power Stove D ได้ที่ www.camponeoutdoor.com และหน้าร้าน CamponeNR สาขาหนองแขม และสาขาราชพฤกษ์ได้ เร็วๆนี้ครับ

www.camponeoutdoor.com ยังมีบทความ ข่าวสารวงการแคมป์ปิ้ง รีวิวอุปกรณ์ใหม่ๆ และยังสามารถซื้อสินค้า Minmal Works และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วครับ

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน