fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / แนะนำเตียงสนามสำหรับตั้งแคมป์ เตียง สนาม น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานที่สุด Planforty P-Cot

แนะนำเตียงสนามสำหรับตั้งแคมป์ เตียง สนาม น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานที่สุด Planforty P-Cot

30 เม.ย. 2024

แนะนำเตียงสนามสำหรับตั้งแคมป์ เตียง สนาม น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานที่สุด Planforty P-Cot

สวัสดีครับ บทความนี้ CamponeNR จะมาแนะนำ เตียง สนามแคมป์ปิ้ง สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเตียง แคมป์ปิ้ง ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ความสามารถในการรับน้ำหนักนั้นสำคัญมาก แบ่งออกเป็น 2 รุ่น Wide73 ที่สามารถรับน้ำหนักได้ 250 กิโลกรัม และ Superwide 75 ที่ใหญ่กว่านั้นสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 350 กิโลกรัม

สาเหตุที่รับน้ำหนักได้สูงมาก เนื่องมาจากทุกชิ้นส่วนตั้งแต่เนื้อผ้าไปจนถึงโครงทำจากวัสดุคุณภาพสูง มีโครงสร้างที่แข็งแรง การจัดเก็บที่เล็ก ตัวผ้าเองรวมถึงกระเป๋าจัดเก็บทำจากผ้า Condura คุณภาพสูง ซึงมีความแข็งแรง ทนทาน จึงเหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง

ด้านหน้าของกระเป๋า มีช่องสำหรับเก็บของชิ้นเล็กๆ

ส่วนประกอบของ P-Cot นั้นจะคล้ายๆกับเตียง สนามแคมป์ปิ้งทั่วไป แต่ที่กล่าวไว้ข้างต้น วัสดุคุณภาพสูง และอุปกรณ์เสริม จะแตกต่างจากเตียงสนามทั่วไป ประการแรกโครงสร้างเฟรมจะสังเกตเห็นได้ชัดที่สุด แถบด้านข้างที่แข็งแรงและผ้าก็ค่อนข้างหนา

ผ้า Condura 1000D ที่ทนทานและสามารถรับน้ำหนักได้สูง

มีช่องตาข่ายด้านล่าง ได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดเก็บสมาร์ทโฟนและสิ่งของเล็กๆ ยึดด้วย Velcro เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย

การใส่เสาด้านข้างเตียงนั้นคล้ายกับเตียงสนามน้ำหนักเบาทั่วไป สะดวกเพราะสามารถใส่ได้โดยจับห่วงที่ปลายทั้งสองข้าง และเนื่องจาก Skin sleeve ไม่เล็กเท่า Extension sleeve จึงสวมใส่ปลอกหุ้มได้ง่าย

และนี่คือเหตุผลหลักๆว่าทำไมผมถึงแนะนำเตียง แคมป์ปิ้ง P-Cot เพราะโครงสร้างนั้นแตกต่างจากเตียงสนามแคมป์ปิ้งทั่วไป ข้อแรก แต่ละส่วนของเฟรมไม่ได้ถูกเชื่อมต่อด้วยหนังยาง ดังนั้นจึงไม่มีโอกาสที่หนังยางจะสึกหรอหรือขาด และเนื่องจาก โครงและขาเป็นชิ้นส่วนเดียวกันจึงประกอบได้ง่ายกว่ามาก และไม่ต้องกังวลว่าจะลืมหรือสูญหาย

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เฟรมนี้สามารถรับน้ำหนักได้สูง ก็คือ โครงและขาคู่ที่หนา 1.4T ซึ่งรองรับน้ำหนักได้อย่างมั่นคงด้วยแกนกลาง2แกน ทำจากวัสดุ Duralumin 7075 เป็นอลูมิเนียมคุณภาพสูงที่ใช้ในเครื่องบิน ดังนั้นมันจึงแข็งแรงและน้ำหนักเบา

นอกจากนี้ ตัวล็อคขนาดกว้าง 30mm สามารถยึดได้แน่นยิ่งขึ้น ประกอบและถอดได้ง่าย เพียงแค่กดปุ่มด้านในตามรูป ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากๆ

Planforty P-Cot นั้นมีแรงตึงที่สูง เนื่องจากโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ และวิธีประกอบโดยใช้คันโยกกึ่งอัตโนมัติ จึงทำให้ประกอบง่าย แต่มีความตึงที่สูง

ขาเตียงรุ่น Wide 73 มีขามาให้ 3 ขา แต่ในรุ่น Super wide 75 ที่ใหญ่กว่า มี 4 ขา

เมื่อประกอบเสร็จแล้ว

นี่คือภาพถ่ายขนาดเปรียบเทียบ ระหว่างรุ่น Wide 73 และ Superwide 75 ขนาดที่ใหญ่และกว้างกว่าที่ 75 x 210 cm ยาวกว่ากัน 20cm รุ่น wide รับน้ำหนักได้ 250kg และ Superwide รับน้ำหนักได้ 350kg

โลโก้ Planforty ติดอยู่ที่ด้านบน ให้ความรู้สึกหรูหรา

ขาเตียงที่แข็งแรง ผลิตจากวัสดุ Duralumin 7075 เช่นกัน และมียางรองขามาให้ด้วย

สายโซ่เดซี่ อยู่ที่ด้านข้าง สามารถแขวนไฟหรือ Sierra cup ได้ เป็นอีกหนึ่งข้อดีที่เตียงสนาม P-Cot มีมาให้

มาลองทดสอบกัน โดยให้คนขึ้นไปยืน 2 คน ก็รับน้ำหนักได้สบายมากๆ

ทดสอบความสบายในการนอนราบ รู้สึกได้ชัดเจนว่ารองรับร่างกายได้อย่างดี จากที่เคยใช้งานเตียง แคมป์ มาหลายตัว แต่ Planforty P-Cot เป็นเตียงที่นอนสบายที่สุด

หากเปรียบเทียบกับเตียง แค้มปิ้ง Planforty P-Cot นั้นมีความทนทานและสะดวกสบายกว่ามาก ถือได้ว่าเป็นเตียง แคมป์ปิ้งที่ใหญ่และแข็งแรงที่สุดที่มี นอกจากนี้ตัวเฟรมยังประกอบและถอดได้ง่าย เป็นสินค้าที่ CamponeNR อยากจะแนะนำครับ

คลิกที่นี่เพื่อดูสินค้า PLANFORTY

www.camponeoutdoor.com ยังมีบทความดีๆ รีวิวสินค้าใหม่ๆ กิจกรรมข่าวสารเกี่ยวกับวงการแคมป์ปิ้ง มากมาย และยังสามารถซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ได้อีกหนึ่งช่องทางนะครับ

#planforty #PCOT #CAMPONE_NR #NATURE_RESEARCH #CAMPONE_NONGKHAEM #CAMPONE_RATCHAPHRUEK #อุปกรณ์แคมป์ #แคมป์วันเอ็นอาร์ #เตียงสนามแคมป์ปิ้ง #เตียงแคมป์ปิ้ง #เตียงสนาม

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน