fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / RoundCorners

RoundCorners

18 ก.ค. 2023

RoundCorners

Corners a divergent จงแตกต่าง แต่อย่าเพียงเพื่อให้ไม่เหมือนคนอื่น


วันนี้ Camponeoutdoor จะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับแบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง สัญชาติไทย ที่มีเอกลักษณ์ สวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์สายแคมป์ปิ้ง กับแบรนด์ “RoundCorners”

 

ที่มาของแบรนRoundCorners คือเทคนิคการออกแบบให้เป็นมุมมน “ทำไมต้องมุมมน”

ในสมัยโบราณ มนุษย์ รู้จักวงกลม รู้จักสามเหลี่ยมสี่เหลี่ยม  ห้าเหลี่ยม  หกเหลี่ยม เพิ่มเหลี่ยมไปเรื่อยๆ จนกลับมาเป็นวงกลมอีกครั้ง แต่จุดเปลี่ยนคือมนุษย์เริ่มรู้จักทำให้มุมแหลมกลายเป็นมุมมน จากที่เป็นสี่เหลี่ยมหรือสามเหลี่ยมธรรมดา กลายเป็นสี่เหลี่ยม หรือสามเหลี่ยมมุมมน

 เรายึดแนวคิดการออกแบบนี้มาใช้ในการออกแบบอุปกรณ์แคมป์ เพื่อให้งานดูร่วมสมัยตลอดเวลา และสร้างสรรชิ้นงานให้ใกล้เคียงกับสิ่งที่ล้ำสมัยหรือสิ่งที่เปรียบเสมือนมาจากโลกอนาคต แต่ไม่ทิ้งความเรียบง่ายความดิบของธรรมชาติในการหยิบไปใช้งาน และมีคติว่าเราจะออกแบบใหม่ ไม่ก็อปปี้ต่างชาติทั้งดุ้นโดยไม่มีการดัดแปลงอะไรเลยมาขาย เพื่อให้เกิดสิ่งใหม่ๆไม่ซ้ำใคร แม้จะพบกับกับความเสี่ยงในการที่คนไม่ซื้อเพราะเป็นแบรนด์ใหม่ ทำให้ไม่มันใจในสินค้าที่แปลกใหม่ เราก็ยังจะพยามนำเสนอสิ่งใหม่ๆเสมอๆ กล้าที่จะนำเสนอความเป็นตัวตนที่คนยังไม่เข้าใจดีกว่าเสนอความเป็นไปในแบบของคนอื่น

เอกลักษณ์ของ RoundCorners คืองานโลหะที่น้ำหนักเบา ลดมุมแหลมคมที่จะทำให้ลูกค้าบาทเจ็บจากการใช้งานได้ให้มากที่สุด ทันยุคทันสมัยนำเทรนมีความเป็นตัวเอง

สินค้าผ่านการคิดใหม่ทำใหม่เพื่อให้เกิดความแตกต่างอย่างลงตัว จะไม่ copy งานของต่างประเทศมาทุกระเบียบนิ้วแล้วมาทำขาย ประกอบกับคุณภาพสินค้าเทียบเท่าหรือดีกว่าแบรนด์ต่างประเทศ

เตรียมพบกับสินค้าจาก RoundCorners ได้ที่เว็บไซต์ www.camponeoutdoor.com เร็วๆนี้ครับ และยังมีบทความ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง อุปกรณ์เดินป่า ดีๆอีกมากมาย สามารถซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ หรือ walk in เข้าไปที่หน้าร้านได้ที่ Campone สาขาหนองแขม และ สาขาราชพฤกษ์ ได้ครับ

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน